0%

Ca sĩ Lệ Quyên sắp ra mắt hai album mới với hai dòng nhạc khác nhau.

Posted By: pphan On:


Lệ Quyên sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi hai album thuộc dòng nhạc trẻ và nhạc xưa – bolero vào tháng 12 tới đây như một món quà tri ân những ai đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường làm nghề.

 

Vào tháng 12 tới, Lệ Quyên quyết định “chơi lớn”, ra mắt hai album nhạc trẻ và nhạc xưa cùng lúc để gửi tặng người hâm mộ. Đầu tiên là Album Vol.6 với toàn bộ là những bản ballad nhẹ nhàng, “lụi tim”, thể hiện tâm trạng nát tan, đổ vỡ của những cuộc tình đã qua. Tiếp theo là album “Khúc Tình Xưa” gồm 14 bài hát được nữ ca sĩ biên tập trong vòng 2 năm.

Chia sẻ về quyết định lần này, Lệ Quyên cho biết: “Hiện nay, tôi có hai lượng khán giả, một là những người yêu nhạc trẻ, số khác thích nhạc xưa – bolero. Khi tôi ra mắt album nhạc xưa thì bị trách là quên nhạc trẻ. Vì vậy lần này tôi quyết tâm thực hiện cả hai cùng một lúc. Điều này mất rất nhiều thời gian, tâm sức, tiền bạc, nhưng tôi nghĩ sẽ không còn ai trách Lệ Quyên “thiên vị” bên nào hơn“.


Lệ Quyên trong phòng thu âm hai album mới sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Tôi vốn xuất thân từ ca sĩ nhạc trẻ, nên dù thế nào, tôi vẫn không thể nào được phép lãng quên dòng nhạc đã làm nên tên tuổi của mình từ những ngày đầu đi hát. Tôi nhập tâm vào bài hát nhiều đến mức, sau khi thu âm xong, tôi không muốn nói chuyện với ai mà cứ thẫn thờ vì quá buồn. Tôi cảm giác tim mình cũng đang vỡ vụn như chính tâm trạng của các nhân vật trong bài hát”, Lệ Quyên chia sẻ về kỉ niệm khi thực hiện album ballad.

Được biết, sau khi ra mắt hai album, Lệ Quyên sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên “Q show 2” vào năm 2019 tại 3 địa điểm Hà Nội, TP.HCM và Mỹ. Với sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết đặc biệt của Lệ Quyên, dự án liveshow này hứa hẹn sẽ bùng nổ và tạo được ấn tượng trong lòng khán giả hơn “Q Show” đầu tiên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Expand
Play Cover Track Title
Track Authors