0%

Đàm Vĩnh Hưng gay gắt lên tiếng khi nhận nhiều bình luận tiêu cực về việc ký tên lên tranh quý đấu giá

Posted By: pphan On:


Đàm Vĩnh Hưng cho biết không riêng anh mà bất cứ ai cũng có thể xù lông và phản ứng khi bị xúc phạm bằng những từ ngữ tiêu cực.

 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã dành một dòng trạng thái dài để nói về hành động ký tên lên bức tranh quý của họa sĩ Hứa Thanh Bình tại chương trình “Tình nghệ sĩ” mà anh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi thực hiện nhằm quyên góp giúp đỡ diễn viên Lê Bình, Mai Phương đang mắc bệnh ung thư phổi.

Đàm Vĩnh Hưng giải thích sau khi đấu giá xong, vị mạnh thường quân đã ra phía sau sân khấu xin chụp hình và mong anh chị em ca sĩ ký hết vào để làm kỷ niệm nên anh cùng các nghệ sĩ khó lòng từ chối. Tuy nhiên, do không hiểu về luật chơi tranh nên vô tình xảy ra điều cấm kỵ như vậy. Do đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẽ đại diện anh chị em nghệ sĩ gửi lời xin lỗi tới những người chơi tranh, đặc biệt là hoạ sĩ Hứa Thanh Bình.


Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận sai sót khi cùng nhiều nghệ sĩ ký tên lên tranh quý, tuy nhiên, anh không bỏ qua những lời lẽ chỉ trích hướng tới mình vì sự cố này.

Vậy nhưng, trước quá nhiều ý kiến chỉ trích với lời lẽ thiếu tế nhị, cho rằng việc làm của Đàm Vĩnh Hưng là thiếu hiểu biết, thiếu tôn trọng tác giả của bức tranh, nam ca sĩ đã không ngần ngại đáp trả. “Ai cũng có thể xù lông và phản ứng khi bị xúc phạm với những từ ngữ mà các vị đã dùng một cách thiếu bình tĩnh và thiếu người lớn như vậy. Thậm chí chúng tôi còn có thể nói nhiều câu đáp trả lại nặng nề hơn.

Nếu nói như phường vô văn hoá như các vị đã chửi mắng chúng tôi thì các vị nghĩ gì khi chúng tôi phản ứng như những thằng Chí phèo nhất. Nhưng chúng tôi không làm, vì chúng tôi cũng nhận ra mình không am hiểu luật về tranh nên cũng cảm thấy thật tiếc cho việc ký tên đó. Và điều quan trọng là chúng tôi không muốn mình sẽ bị đánh đồng giống như những vị đã lên tiếng rủa xả chúng tôi như thế.

Đó là chưa nói đến việc chúng tôi dư sức kiện các vị về tội bêu xấu và làm nhục người khác trên các phương tiện truyền thông. Tôi cũng mong là mọi việc sẽ dừng lại vì ai cũng phải lo cái nồi cơm nhà mình hôm nay thế nào. Cả chúng tôi và các vị cũng sẽ phải nhìn lại mình qua sự việc này”, Đàm Vĩnh Hưng gay gắt nói.


Các nghệ sĩ bên bức tranh quý của hoạ sĩ Hứa Thanh Bình trong chương trình “Tình nghệ sĩ” tối ngày 30/8 vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Expand
Play Cover Track Title
Track Authors